Chính sách bảo mật

Việc bảo mật thông tin khách hàng là một việc rất quan trọng.

LucCrypto hiểu rằng bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân đã cung cấp. LucCrypto rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được nỗ lực tối đa để bảo mật.

LucCrypto đảm bảo sẽ sử dụng thông tin một cách hợp lý, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi truy cập vào website.

Thu thập thông tin khách hàng

Để trở thành thành viên của LucCrypto bạn phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp LucCrypto chăm sóc bạn tốt hơn. Bạn có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số ưu đãi của LucCrypto.

LucCrypto cũng lưu trữ thông tin bạn nhập trên website hoặc gửi đến dữ liệu khách hàng của LucCrypto. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của bạn, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng cá nhân khi mua sử dụng dịch vụ tại LucCrypto.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng LucCrypto trở thành một website hàng đầu Việt Nam về hướng dẫn đầu tư Crypto cho người mới. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter thông báo những bài viết mới và những sự kiện của LucCrypto.
  • Nâng cao chất lượng chăm sóc độc giả của LucCrypto.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chia sẻ thông tin

LucCrypto biết rằng thông tin về người dùng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. LucCrypto sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ LucCrypto và các bên thứ ba khác: chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của LucCrypto và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi LucCrypto tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, LucCrypto sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía bạn. VD: các chương trình sự kiện có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của LucCrypto.

Chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của LucCrypto.

Bảo mật thông tin khách hàng

LucCrypto sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của bạn trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của LucCrypto.

LucCrypto cam kết không cố ý tiết lộ thông tin, không bán hoặc chia sẻ thông tin độc giả của LucCrypto vì mục đích thương mại.

LucCrypto rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của LucCrypto, vui lòng liên hệ với LucCrypto.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin bảo mật, bạn vui lòng liên hệ LucCrypto để được giải đáp.

Back to top button